Trung tâm Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội với kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành các thiết bị điện lạnh lâu năm tại Hà Nội đã được khách hàng, người sử dụng đánh giá cao về trình độ cũng như khả năng của từng kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, yêu nghề luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Điện lạnh 24h đã, đang và sẽ cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Funiki tại Hà Nội

Chuyên:

Sửa chữa – Bảo hành – Lắp đặt – Bảo dưỡng – Nạp ga

 

Phương trâm:

Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín – Phục vụ nhanh – Không ngại xa

Trung tâm sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố TỦ LẠNH Funiki chuyên nghiệp tại nhà và cơ quan. Phục vụ nhanh trên toàn địa bàn HÀ NỘI và các tỉnh lân cận .

 

Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Funiki tại Hà Nội

- Sửa chữa nhanh các sự cố chuyên nghiệp nhất

- Sửa máy không vào điện, máy không chạy, báo lỗi

- Máy không nhận điều khiển, kém lạnh, mất lạnh hoàn toàn

- Sửa máy hỏng mạch, thủng giàn, hết gas cháy bloc

- Hàn giàn, nạp gas, thay bloc mới

- Tất cả thiết bị sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành.

 

Nếu gia đình có thiết bị TỦ LẠNH Hãng Funiki gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi, cùng với đội ngũ nhân viên , kỹ thuật viên giỏi đảm nhận , sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất nhanh nhất. Thời gian phục vụ từ 6h – 21h tất cả các ngày (phục vụ cả ngày lễ – ngày nghỉ ).Trung tâm sửa chữa bảo hành tủ lạnh Funiki tại HÀ NỘI và các tỉnh lân cận . Quý khách hàng đang có những sản phẩm mang thương hiệu Funiki bị hỏng xin quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi. Cùng với mạng lưới sửa chữa rộng khắp HÀ NỘI các tỉnh lân cận sẽ phục vụ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất .

Mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên hệ theo các địa chỉ và số điện thoại sau, làm việc 24/24h cả ngày lễ và chủ nhật:
Q. Hai Bà Trưng:
Q.Long Biên
Q.Thanh Xuân
Q .Từ Liêm
Q.Ba Đình
Q.Tây Hồ
Q.Hoàn Kiếm
Q.Cầu Giấy
Q.Đống Đa
Q. Hà Đông
Chat Zalo